FREE SHIPPING VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 500K!

UNDER2021: ÁP NGAY VOUCHER MUA HÀNG LẦN ĐẦU!

BỘ SƯU TẬP FOOTWEAR COLLAB MỚI CỦA BEYONCÉ X ADIDAS

Với ngày release đã rất gần kề (18/01), adidas cuối cùng cũng chịu tung ra hình ảnh chính thức cho tất cả sản phẩm footwear từ BST collab cùng Ivy Park, thương hiệu do Beyoncé sáng lập và sẽ đóng vai trò chính trong dự án của cô cùng Adidas.

Tổng cộng, BST có đến 4 sản phẩm – với Nite Jogger nhận được 2 phối màu. Màu sắc nhấn chủ đạo trên các mẫu footwear, cũng như toàn BST này là Maroon và Cam. Ngoài ra, hệ thống closure của cả 4 mẫu giày đều được biến tấu theo dạng dây rút. Đi cùng đó là chi tiết signature – một chiếc dây paracord bện được đặt ở vị trí pull-tab, luồn vào bên trong thân giày và liên kết đến hàng lỗ xỏ dây.

Đáng chú ý nhất trong BST là một thiết kế mới toanh, mang những đường nét kết hợp giữa Samba và Forum. Tên chính thức của mẫu giày này là Sleek Super 72.

Đây có vẻ như sẽ là nỗ lực tiếp theo trong chiến dịch Sleek nhắm vào nữ giới của adidas, vốn được khởi động bởi Kendall Jenner hồi đầu năm ngoái. Với một người đại diện xuất sắc, adidas có lẽ sẽ có nhiều cơ hội đuổi kịp Nike trong thị trường sneaker nữ.

Riêng Nite Jogger có đến 2 phối màu – một bản Maroon/Orange chiếm chủ đạo với lối phối half-half đầy ấn tượng; bản còn lại Marooon, Orange lùi về như những màu sắc nhấn nhá, nhường lại phần lớn diện tích cho Cream White và Xám.

Cuối cùng là phối màu trên Ultraboost – cũng là phối màu có bộ ảnh chính thức đầu tiên. Phiên bản này là một nét trầm của BST, với sắc tối của Maroon phủ trọn upper, chỉ còn lại chút nét sáng của Orange đặt ở outsole và chiếc hangtag đặc biệt đi kèm. Tuy nhiên, đây có vẻ như là chi tiết đồng bộ cho cả BST – vì trong một số bức ảnh khác, Sleek Super 72 cũng có chiếc hangtag tương tự.

Sleek Super 72 có retail $100; Nite Jogger là $160; Ultraboost là $200. Cả 4 mẫu footwear cùng tất cả sản phẩm phục trang khác của BST sẽ đồng loạt được phát hành vào ngày 18/01 tới.

Source: #HNBMG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *