FREE SHIPPING VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 500K!

UNDER2021: ÁP NGAY VOUCHER MUA HÀNG LẦN ĐẦU!

Giày Ananas là gì? Đôi nét về thương hiệu giày Việt Ananas

Ananas trong tiếng Pháp có nghĩa là trái dứa. Tuy nhiên, những năm gần đây, cái tên Ananas lại nổi lên trong cộng đồng sneakerholics như một hiệu tượng giày thể thao mới.

Trong bài viết này, hãy cùng UNDER tìm hiểu về thương hiệu giày đến từ chính đất nước Việt Nam của chúng ta nhé!

1. Câu chuyện thương hiệu

Ra mắt thị trường vào khoảng năm 2010, thương hiệu giày thể thao Ananas đã gặp khá nhiều khó khăn trong ngành công nghiệp giày dép phát triển vô cùng nhanh và mạnh mẽ.

giay-ananas-la-gi-doi-net-ve-thuong-hieu-giay-viet-ananas-1

Tuy nhiên, bằng hơn 20  năm kinh nghiệm đóng vai trò như một xưởng sản xuất, đã từng bắt tay hợp tác với nhiều cái tên danh tiếng như Puma, Reebok,…Ananas đã không làm chúng ta thất vọng.

Năm 2017 là mốc đánh dấu cho quyết định chuyển mình của Ananas, đánh dấu sự khởi đầu của một thương hiệu.

Các sản phẩm của Ananas chủ yếu là giày thể thao 100% sản xuất tại Việt Nam. Giày thể thao Ananas tự hào được thực hiện tỉ mỉ từ các công đoạn chế tác thủ công cho đến truyền thông, chăm sóc khách hàng.

giay-ananas-la-gi-doi-net-ve-thuong-hieu-giay-viet-ananas-2

Với tập đối tượng khách hàng mục tiêu là giới trẻ trong độ tuổi từ 18 – 26, thương hiệu Ananas đã sẵn sàng phát triển cao hơn nữa, đóng góp giá trị không chỉ cho kinh tế mà còn cho cộng đồng.

2. Thương hiệu Ananas sản xuất giày gì?

Loại giày thể thao được Ananas tập trung phát triển là giày vulcanized – giày cao su hóa. Có lã đây không phải là cái tên quá mới mẻ với những tín đồ chơi giày. Bởi lẽ chúng đã được sản xuất và trở nên nổi tiếng gắn liền với những thương hiệu lừng danh như Vans hay Converse,..

giay-ananas-la-gi-doi-net-ve-thuong-hieu-giay-viet-ananas-3

Giày Vulcanized mang một hình dáng vô cùng cổ điển với đế cao su, thiết kế tối giản. Loại giày này đã trải qua hơn 1 thế kỉ nhưng vẫn đang rất được ưa chuộng và chưa bao giờ đi vào quên lãng.

Ứng dụng công nghệ làm giày sneaker đầu tiên và cơ bản nhất là một lợi thế riêng của Ananas. Vì xưởng giày của hãng đã có 20 năm kinh nghiệm. Từng phối hợp sản xuất cho nhiều ông lớn và giờ chuyển qua phục vụ những thiết kế mới của chính thương hiệu mình.

giay-ananas-la-gi-doi-net-ve-thuong-hieu-giay-viet-ananas-4
giay-ananas-la-gi-doi-net-ve-thuong-hieu-giay-viet-ananas-5
giay-ananas-la-gi-doi-net-ve-thuong-hieu-giay-viet-ananas-6

Tuy không được êm ái như những công nghệ nổi danh như Air của Nike hay Boost từ Adidas nhưng với vẻ đẹp cổ điển đã tồn tại hơn 100 năm thì việc tồn tại thêm 100 năm nữa có lẽ cũng không là quá khó khăn.

Là một thương hiệu trẻ đi sau rất nhiều so với những đối thủ khác trong và ngoài nước. Ananas chọn sản xuất giày vulcanized vì yêtau thích sự bền vững, muốn giữ cái cốt lõi của mỗi đôi giày để không bị áp lực theo trend. Thị trường trong tầm ngắm cũng nhờ vậy mà ổn định hơn.

3. Giày Ananas chính hãng giá bao nhiêu?

Các sản phầm giày của Ananas có giá khá mềm so với thị trường. Chỉ với từ 500.000đ là bạn đã có thể sở hữu cho mình một đôi giày chính hãng đến từ thương hiệu “trái dứa” rồi.

Hiện Ananas cũng đã nhận được rất nhiều lời mời nhượng quyền nhưng chưa dám thực hiện. Bản thân đội ngũ Ananas cảm thấy bản thân vẫn chưa lo tốt, nếu nhượng quyền sẽ có lợi nhuận ngay lập tức nhưng dễ đánh mất giá trị thương hiệu đã được định vị.

giay-ananas-la-gi-doi-net-ve-thuong-hieu-giay-viet-ananas-7

“Ananas còn trẻ nên sẽ đi từng bước một, ngày nào trong khả năng còn lớn được thì chúng tôi sẽ phát huy. Ngày nào thấy đội ngũ không còn sức thì sẽ duy trì ở quy mô đó, làm lớn mà không làm tốt hơn thì sẽ dừng lại để đảm bảo chất lượng.”

Một số thông tin khác về Ananas:

Website: https://ananas.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Ananas.vietnam/

Instagram: https://www.instagram.com/ananasvn/

Hệ thống cửa hàng chính hãng: https://ananas.vn/stores/

Trên đây là bài viết Giày Ananas là gì? Đôi nét về thương hiệu giày Việt Ananas. Để đọc thêm nhiều thông tin về thời trang và sneaker, hãy theo dõi chsng mình tại UNDER Blog và đừng bỏ qua cơ hội nhận những ưu đãi hấp dẫn khi mua giày tại UNDER nhé!

THÔNG TIN CỬA HÀNG:  

giay-ananas-la-gi-doi-net-ve-thuong-hieu-giay-viet-ananas-8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *