FREE SHIPPING VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 500K!

UNDER2021: ÁP NGAY VOUCHER MUA HÀNG LẦN ĐẦU!

Hé lộ mới nhất bản Collab đầu tiên giữa ClownZ và HighClub: CosmoZ Club

Nếu như thế giới phim ảnh có mùa Bom Tấn tháng 10 thì trong các Local Brand Việt, dịp Thu – Đông cũng là thời điểm nóng của những Fall-Winter Collection, đặc biệt là những dự án Collab. Một trong những cú bắt tay được chú ý nhất những ngày gần đây chắc chắn sẽ là sự kết hợp giữa 2 Local Brand đến từ 2 đầu Nam Bắc: ClownZ Streetwear của Hà Nội và Highclub của Sài Gòn.

Những hình ảnh leak đầu tiên đã được ClownZ hé lộ từ đầu tháng 10 về sự kiện World Space Week – Tuần lễ Không gian Thế giới.  Highclub cũng nhanh chóng để lại 1 bình luận hưởng ứng và điều này đã đặt dấu hỏi lớn cho khách hàng của cả 2 thương hiệu: Liệu sẽ có 1 sự kết hợp Nam – Bắc?

Hé lộ mới nhất bản Collab đầu tiên giữa ClownZ và HighClub: CosmoZ Club

Không để chúng ta phải đợi lâu, gần đây nhất theo như công bố của ClownZ Streetwear và Highclub, cả 2 sẽ chính thức bắt tay nhau lần đầu tiên, mang tới New Collaboration tên gọi ‘CosmoZ Club’. Sự kết hợp này được lấy cảm hứng từ vũ trụ và những công nghệ máy móc tối tân nhất và hành trình tiến ra những hành tinh bên ngoài Trái Đất.

Hé lộ mới nhất bản Collab đầu tiên giữa ClownZ và HighClub: CosmoZ Club

Nếu chú ý 1 chút về những items của cả 2 thương hiệu thời gian gần đây, những chủ đề về Cyber, Robot hay Future Technology được khai thác với mật độ dày đặc. Có vẻ như đây chính là những bước đi nhỏ để dẫn tới cú hích quan trọng: CosmoZ Club.

Hé lộ mới nhất bản Collab đầu tiên giữa ClownZ và HighClub: CosmoZ ClubClownZ Machine – 1 sản phẩm đã ra mắt từ cuối tháng 8 của ClownZ

Hé lộ mới nhất bản Collab đầu tiên giữa ClownZ và HighClub: CosmoZ ClubRobotech của Highclub

ClownZ và Highclub đã hé lộ những hình ảnh leak graphic đầu tiên của CosmoZ Club Collaboration: CosmoZ Monster. Vẫn như mọi khi, ClownZ với sở trường và tình yêu mạnh mẽ với màu sắc của mình chắn hẳn sẽ mang tới những items ngập tràn màu sắc và sự tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Hé lộ mới nhất bản Collab đầu tiên giữa ClownZ và HighClub: CosmoZ ClubHé lộ mới nhất bản Collab đầu tiên giữa ClownZ và HighClub: CosmoZ Club

Biểu tượng thương hiệu của ClownZ là chú hề và kí hiệu ➕✖ cũng được lồng ghép đầy đủ. Có 1 điều đặc biệt ở CosmoZ Monster, nếu lật ngược graphic, ta sẽ có biểu tượng mặt cười – Happy Face Signature của ClownZ. ClownZ Monster: Put On A Happy Face?

Hé lộ mới nhất bản Collab đầu tiên giữa ClownZ và HighClub: CosmoZ ClubClownZ Monster: Put On A Happy Face?

CosmoZ Club Collab Collection sẽ chính thức ra mắt vào 26/10/2019. Những thông tin về sản phẩm, thông tin ra mắt và cách thức mua hàng sẽ được cập nhật dần trên 2 fanpage:

ClownZ Streetwear:

https://www.facebook.com/clownzvn/

Highclub:

https://www.facebook.com/highclub.clo/

Các bạn đã sẵn sàng để gia nhập ‘Câu lạc bộ Yêu Vũ Trụ’ – CosmoZ Club chưa?