FREE SHIPPING VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 500K!

UNDER2021: ÁP NGAY VOUCHER MUA HÀNG LẦN ĐẦU!

KAWS x ACUTE ART RA MẮT MIỄN PHÍ ỨNG DỤNG ĐIÊU KHẮC THỰC TẾ TRƯỚC DICH VIRUS CORONA

Ngày 12 tháng 3, Acute Art hợp tác với KAWS khởi động dự án thực tế tăng cường của họ có tên là EXPANDED HOLIDAY. Dự án này bao gồm một triển lãm miễn phí 12 tác phẩm điêu khắc AR (Virtual Reality – Thực tế Ảo) hoành tráng tại các địa điểm quốc tế và phiên bản mở của các tác phẩm AR giới hạn của những Nghệ sĩ nổi bật của Companion. Tất cả các tác phẩm đều có thể nhìn thấy thông qua ứng dụng Acute Art. Hiện tại KAWS cho ra mắt dự án giới hạn thời gian gọi là COMPANION (EXPANDED).

KAWS cho biết tình hình hiện tại với COVID-19, chúng tôi không khuyến khích việc tập hợp mọi người, nhưng thay vào đó, bạn có thể cải thiện rằng bạn thưởng thức phiên bản nhỏ này của COMPANION (EXPANDED) miễn phí trong không gian của riêng bạn. KAWS cho biết thêm: “Tôi hoàn toàn choáng ngợp và biết ơn vì cách mà dự án của tôi đã được đón nhận và thật vui khi nhìn thấy tất cả các bức ảnh được tải lên, vì vậy hãy tiếp tục gửi chúng. CẢM ƠN CÁC BẠN !! Hãy giữ an toàn!”

COMPANION (EXPANDED) được miễn phí cho đến ngày 15 tháng 4. Tải xuống ứng dụng Acute Art tại đây.

Xem bài viết này trên Instagram

 

Acute app update: We have updated the Acute Art app to include a free trial sculpture. For the last several months we have been working towards the release of this app and really looking forward to having AR sculptures placed globally where we can invite people to experience and view them for free through our app. Given the current situation with COVID-19 we do not encourage the gathering of people at these locations but rather you enjoy this small version of COMPANION (EXPANDED) for a free trial in the comfort of your own space. Acute Art and I are completely overwhelmed and thankful for the way this project has been embraced and we love seeing all the photos being uploaded so please keep them coming… THANK YOU!! STAY SAFE!! KAWS / Acute Art @acuteart_ @KAWS #KAWSxAcute #KAWS #EXPANDEDHOLIDAY

Bài viết do @ kaws chia sẻ vào

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Have you seen it yet? Link in bio @kaws #expandedholiday #augmentedrealityart #acuteart

Bài viết do AcuteArt (@acuteart_) chia sẻ vào

 

Source: #SNKRVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *