FREE SHIPPING VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 500K!

UNDER2021: ÁP NGAY VOUCHER MUA HÀNG LẦN ĐẦU!

Nike Air Jordan 1 Paris Low mang đầy sự sang trọng một cách lạnh lùng

Là một trong một dự án nho nhỏ của Jordan Brand, khi đã lên ý tưởng cho ra những đôi giày từ những thành phố lớn trên thế giới. Sau khi hé lộ phiên bản Milan cổ điển, nay chúng ta có thể thấy một phiên bản Air Jordan 1 Low “Paris” với một nét sang trọng riêng biệt. 

Đúng chất với tên gọi của đôi giày, Air Jordan 1 Low “Paris” mang âm hưởng trầm lặng của một thành phố tình yêu, Paris. Với tông màu chủ đạo bao gồm xám, trắng, và xanh xám. Đôi giày là một sự kết hợp hoàn hảo giữa các tông màu với nhau, tạo ra một phong cách sang trọng của một đôi Jordan 1 Low. Vẫn không thể không để ý đến những chất liệu đã tạo nên đôi giày bao gồm da lộn phần gót và bao bọc mũi giày. Logo Nike vẫn được làm bằng da. 

Phiên bản Air Jordan 1 Low “Paris” dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 2 với giá bán $100 tại SNRKS Apps và các cửa hàng retailer uỷ quyền Nike. 

Các bạn cũng đừng lo bởi vì đón trước được trend Jordan của năm 2020 và 2021 này, UNDER đã lên kệ ngay mẫu Jordan 1 Paris Low Trắng Xám với nhiều phiên bản cùng mức giá đầy hấp dẫn!

Đặt hàng ngay: Nike Air Jordan 1 Low Paris Trắng Xám SF

Nike Air Jordan 1 Low Paris Trắng Xám SF
Nike Air Jordan 1 Low Paris Trắng Xám SF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *