Với 3 phối màu mono ĐEN – ĐỎ – TRẮNG trên dáng giày Pampa Hi truyền thống, Pampa Hi Change ghi điểm tuyệt đối với những tín đồ thời trang classic.

Ở bản Pampa Hi Change, phần upper không chỉ đơn thuần là vải canvas thông thường mà là sự kết hợp 50% polyester – 50% sợi repreve (một loại sợi có cấu trúc tương tự polyester nhưng được tái chế từ rác thải nhựa). Đây có thể nói là một bước tiến lớn của Palladium trong công cuộc thức tỉnh tình yêu đối với mẹ thiên nhiên trong cộng đồng sneakerhead.

Ngoài ra, outsole và sockliner của Pampa Hi Change còn được tăng cường hàm lượng Die Cut EVA hỗ trợ người mang trải nghiệm êm ái, bền bỉ hơn những phiên bản Pampa Hi trước đó.

Bên trên chỉ mới là sơ lược về mặt cấu tạo và tính năng sản phẩm. Xét trên phương diện thiết kế, Pampa Hi Change đã khéo léo lồng ghép những thông điệp ý nghĩa của Palladium qua những chi tiết nổi bật như Tiêu Ngữ “Tự Do – Bình Đẳng – Bác Ái” của Pháp bên mặt trong giày, khẩu hiệu “Tomorow Is Bright” về niềm tin và sự tích cực được đặt ở phía sau.

Nhưng, linh hồn của thiết kế lần này phải kể đến những chiếc patch rời đa màu sắc mà bạn có thể hoàn toàn tùy ý custom. Từ ý tưởng thiết kế táo bạo này có thể thấy được Palladium đang nỗ lực cá nhân hóa trải nghiệm người dùng để chiều lòng các fan của mình.

Với thiết kế sáng tạo, thông điệp ý nghĩa và hành động gieo mầm ý thức về môi trường cho giới trẻ, tin rằng tương lai của Palladium cũng sẽ tươi sáng như câu “Tomorrow Is Bright” trên Pampa Hi Change.

Pampa Hi Change đã được release tại Việt Nam từ ngày 19/03/2020. Mọi thông tin chi tiết hơn về BST, liên hệ @palladiumvietnam các bạn nhé!

Source: #HNBMG