FREE SHIPPING VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 500K!

UNDER2021: ÁP NGAY VOUCHER MUA HÀNG LẦN ĐẦU!

Phân biệt giày Fake – Real có khó không? Cách phân biệt giày Vans Old Skool Thật – Fake

Bạn chưa có nhiều kiến thức về sneaker nên quan tâm về cách phân biệt giày Fake – Real trước khi mua cho mình một đôi giày đầu tiên? Bạn sợ mua giày Real nhưng dính phải giày Fake hay đơn giản túi tiền phù hợp mua Fake nhưng có đam mê và mong muốn am hiểu thêm về thị trường giày Real, BÀI VIẾT NÀY LÀ DÀNH CHO BẠN.

Ở bài viết này, mình tập trung vào phân biệt giày Fake và Real, mặt hàng Fake mình sử dụng để so sánh là đôi giày Vans Old Skool REPLICA 1:1 với giày Vans Old Skool REAL.

Lý do mình sử dụng REP 1:1 để so sánh bởi vì sản phẩm này có sự tương đồng với REAL tới gần như 100%, còn để tìm hiểu thêm về các cấp độ Fake, các loại giày Fake trên thị trường thì mình đã có bài viết chia sẻ tại đây rồi, bạn nào chưa rõ có thể đọc chi tiết hơn.

 

1. Hộp giày Sneaker.

 

• Các sản phẩm sneaker chính hãng đều có hộp giày đi kèm, được gia công tỉ mỉ, có tem dán ở cạnh hộp được dán ngăn ngắn, rõ ràng để show các thông tin của đôi giày trong hộp như mẫu mã, size, nơi sản xuất, chất liệu,… Hình thức của hộp vô cùng vuông vắn chắc chắn, mẫu mã được thiết kế và in ấn chỉn chu.

 

• Trong khi đó thì hộp của giày fake lại được gia công cẩu thả, trông không đẹp mắt, phần nhãn mác không có đầy đủ thông tin cần thiết. Một số loại giày fake thậm chí còn không có cả hộp kèm theo.

 

" Tuy nhiên, với chất lượng gia công hàng REP 1:1 hiện nay thì rất khó để một người bình thường nhận ra đâu là Fake hay đâu là REAL. Nếu cậu mua một đôi Vans Old Skool Đen Trắng REP 1:1 của UNDER.VN thì khó để bạn bè mình so sánh đó là FAKE hay REAL"

 

2. Đường may của giày fake và giày real có gì khác nhau?

 

• Giày Sneaker real chính hãng rất chú trọng về đường kim mũi chỉ, những nét may của giày real vì vậy rất ngay ngắn và liền mạch. Giày fake thì ngược lại, đường may rất thô và vụng về, mất cân đối.

 

• Hiện nay, với nhiều dòng sản phẩm FAKE, nhiều chất lượng hàng FAKE thì đường may của một đôi Vans Old Skool Đen Trắng cũng có nhiều kiểu khác nhau.

 

Vans Old Skool Đen Trắng REP 1:1

 

Hình ảnh: Sản phẩm Vans Old Skool REP 1:1 của UNDER.VN - Đường may của hàng FAKE chất lượng cao nhất không thua kém gì hàng REAL.

 

3. Đế giày

 

• Đế giày thật được đúc rất khéo léo và cân bằng trong khi đế của giày giả thường được cắt gọt cầu thả và thậm chí còn đứng không vững.

 

Vans Old Skool Đen Trắng REP 1:1

 

CHI TIẾT ẢNH SẢN PHẨM “VANS OLD SKOOL ĐEN TRẮNG REPLICA 1:1”

 

Vans Old Skool Đen Trắng REP 1:1Vans Old Skool Đen Trắng REP 1:1

 

Để tìm hiểu thêm về 4 cấp độ FAKE: Fake Chợ, Fake 1, SUPER FAKE, REPLICA mình có viết chi tiết ở bài này.
Để mua sản phẩm này, các cậu có thể đặt hàng trực tiếp link: https://under.vn/vans-old-skool-den-trang-rep-11.html

 

Nguồn: TỔNG HỢP.