FREE SHIPPING VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 500K!

UNDER2021: ÁP NGAY VOUCHER MUA HÀNG LẦN ĐẦU!

THÔNG ĐIỆP TÍCH CỰC CHUNG TAY CHỐNG DỊCH COVID-19 CÙNG BITI’S HUNTER STREET

Giữa dòng tâm dịch, Biti’s đã gửi gắm thông điệp tích cực nhằm ca ngợi tinh thần đoàn kết và nhân văn của những người con Việt trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 với quyết tâm “sẽ không một ai bị bỏ lại.”

“Dù nước ta còn nhiều khó khăn, dù tình thế có hiểm nguy khó lường, nhưng người Việt đoàn kết và nhân văn, quyết không bỏ lại ai trong cuộc chiến này”. Điều này đã được thể hiện sâu sắc qua hành động những người con Việt đã tự nguyện xông pha thẳng vào tâm dịch Vũ Hán, nơi mà đại dịch đang hoành hành, để đón cho bằng được những đồng bào thân thương đang mắc kẹt tại vùng dịch.

Cụ thể, dòng sản phẩm mới đến từ Biti’s sẽ bao gồm 3 phối màu. Mỗi phối màu đều được kèm một mẫu truyện tranh tương ứng với nội dung hướng đến cuộc chiến chống dịch. Đặc biệt hơn, phần truyện tranh được chính Biti’s lồng ghép khéo léo vào phần upper của giày. Bên cạnh đó, tông màu trắng đến từ phần đế giày, mũi giày và dây giày giúp làm nổi bật các họa tiết khung truyện tranh đầy màu sắc của Biti’s.

Hiện trên website của thương hiệu giày dép Việt này, những hình ảnh đầu tiên về Biti’s Hunter phiên bản đặc biệt mang thông điệp chống Covid-19 đã được lô diện. Trước khi được ra mắt chính thức vào ngày 20/05/2020, Biti’s cho phép khách hàng đặt trước với mức giá niêm yết 799K cho cả kích cỡ nam và nữ.

“Ngồi một chỗ ủ rũ và lo sợ cũng không khiến Cô Vy biến mất. Thay vào đó hãy cùng nhắc homies chung tay đoàn kết, mỗi người góp chút ý thức và hành động để đẩy lùi đại dịch.” Là một người trẻ Việt, Dosiin cảm thấy rất tự hào khi thế hệ người trẻ Việt đã cho ra đời một sản phẩm với biết bao thông điệp tích cực nhằm hưởng ứng tinh thần chống dịch được gửi gắm trong đó.

#ProudlyMadeInVietNam – #ĐoànKết
Sống đoàn kết và trách nhiệm – Hip to da Hop We don’t Stop!
PRE-ORDER tại BITIS

Source: #DOSI-IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *