FREE SHIPPING VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 500K!

UNDER2021: ÁP NGAY VOUCHER MUA HÀNG LẦN ĐẦU!

Tips ăn mặc cho chàng có chiều cao khiêm tốn

Nếu như phối đồ sai có thể khiến một chàng trai cao ráo trở nên thấp đi thì đương nhiên,  phối đồ đúng cách cũng có thể biến chàng trai có chiều cao khiêm tốn nhìn thanh thoát và cao hơn nhiều. Trong bài viết này, UNDER sẽ mách chàng 5 tips ăn mặc giúp bạn không cần lo nghĩ khi có chiều cao khiêm tốn nhé.

1. Chọn quần dài hợp dáng

Khi mặc quần dài, các chàng trai thấp người nên chọn cách phối quần áo hướng tới hình ảnh gọn gàng, thanh thoát để đôi chân được kéo dài ra.

tips-an-mac-cho-chang-co-chieu-cao-khiem-ton-1

Đáy quần (Đũng quần) cao – Độ cao vừa vặn của đáy quần đóng vai trò thiết yếu trong phong cách quần dài của những chàng trai không cao. Nếu đáy quần quá thấp sẽ làm ngắn đôi chân của bạn lại và làm mất cân đối tỉ lệ cơ thể.

Ngoài ra, ống quần nên được ôm vừa vặn vào chân và hơi hẹp ở mắt cá chân.

Tránh những quần phải xắn ống – Xắn ống quần dù chỉ một nếp gấp cũng sẽ làm bạn trông thấp đi đáng kể.

tips-an-mac-cho-chang-co-chieu-cao-khiem-ton-2tips-an-mac-cho-chang-co-chieu-cao-khiem-ton-2

Ống quần không trùm lên giày – Hãy ghi nhớ các mức dài của ống quần so với giày như hình trên và giữ quần của bạn ở mức No Break hoặc tối đa là Quarter Break.

tips-an-mac-cho-chang-co-chieu-cao-khiem-ton-3

2. Dồn hết chi tiết lên phần thân trên

Một điều các ông nên nhớ là: Để người ta không chú ý đến phần chân hơi ngắn của mình thì hãy đánh lừa ánh nhìn của người đó lên phía trên.

Điều đó đồng nghĩa là các chàng hãy cứ chọn những chiếc quần đơn giản nhất có thể, nếu thích họa tiết và chi tiết, hãy dành nó cho phần áo.

tips-an-mac-cho-chang-co-chieu-cao-khiem-ton-4

3. Kết hợp những màu cùng tone

Loại bỏ các cặp màu tương phản khỏi vẻ ngoài của mình sẽ tránh được sự lộn xộn về mặt thị giác cũng như hợp lý hóa cách nhìn của người khác.

Điều này đồng nghĩa với việc tạo ra cảm giác cơ thể là một thể thống nhất và tạo cảm giác cao hơn, nhất là khi chọn màu tối.

tips-an-mac-cho-chang-co-chieu-cao-khiem-ton-5

Khi mặc kết hợp các tone màu khác nhau hoặc các sắc độ khác nhau của cùng một màu, hãy cố gắng chọn những màu đậm hơn về phía nửa dưới của cơ thể.

Bằng cách đó, sự chú ý của mọi người bắt đầu hướng lên trên. Quần tối màu với áo sáng màu tạo hiệu ứng kéo dài cơ thể hơn là một chiếc áo sẫm màu với quần sáng màu.

4. Chọn các trang phục vừa vặn

Một cách “cứu cánh” hữu hiệu khác cho các chàng có chiều cao khiêm tốn đó là nên lưu ý và cần lựa chọn những trang phục vừa vặn với cơ thể. Bởi khi chọn trang phục rộng thùng thình sẽ khiến bạn trở nên lôi thôi, còn bạn chọn đồ quá bó sát với tỷ lệ quần lại quá dài chỉ khiến cho đôi chân của bạn trở nên ngắn hơn mà thôi.

Thế nên, cần chắc rằng trong tủ đồ của bạn đều là những mẫu đồ vừa vặn và hợp với tỷ lệ cơ thể bạn. Bởi với phong cách thời trang vừa vặn sẽ giúp bạn trở nên gọn gàng, giúp bạn ăn gian chiều cao 1 cách tinh tế hơn.

tips-an-mac-cho-chang-co-chieu-cao-khiem-ton-6

5. Giày thể thao độn đế

Giải pháp tốt nhất giúp các bạn nam ăn gian chiều cao chính là chọn cho mình những đôi giày thể thao độn đế. Không chỉ tạo hiệu ứng về mặt thời trang, giày thể thao độn đế còn giúp chàng ăn gian từ 3-5 thậm chí 7cm.

tips-an-mac-cho-chang-co-chieu-cao-khiem-ton-7
tips-an-mac-cho-chang-co-chieu-cao-khiem-ton-8
tips-an-mac-cho-chang-co-chieu-cao-khiem-ton-9

Trên đây là bài viết Tips ăn mặc cho chàng có chiều cao khiêm tốn được viết bởi UNDER Blog. UNDER hi vọng những thông tin trong bài sẽ có ích với bạn. Để đọc thêm những bài viết về thời trang và sneakers, hãy theo dõi chúng mình tại fanpage UNDER đồng thời nhận được ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng tại UNDER.

THÔNG TIN CỬA HÀNG:  

tips-an-mac-cho-chang-co-chieu-cao-khiem-ton-10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *