FREE SHIPPING VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 500K!

UNDER2021: ÁP NGAY VOUCHER MUA HÀNG LẦN ĐẦU!

UNDER RECRUITMENT – LÀM VIỆC CÙNG UNDER®

ĐÔI CHÚT VỀ UNDER®

UNDER là một thương hiệu thời trang local brand với các sản phẩm thiên hướng phong cách đường phố. Với mong muốn đưa các sản phẩm thời trang mang tính trẻ trung, năng động, trendy và đặc biệt là chất lượng tốt với mức giá phải chăng, tụi mình luôn luôn cố gắng để phát triển UNDER theo đúng những mục tiêu đã đề ra.

Khác với nhiều local brand đang phát triển khác, UNDER bắt nguồn không phải từ 1 cửa hàng truyền thống, chúng mình đi lên từ những kênh bán hàng online bởi hiểu được việc các bạn trẻ ngày nay cũng năng động hơn nhiều, thích sự tiện lợi và dễ dàng lựa chọn các sản phẩm trên nền tảng online.

Bắt đầu từ việc kinh doanh online với các mặt hàng phụ kiện thời trang từ năm 2019, sau quá trình tích luỹ và mở rộng cùng với nhận được nhiều phản hồi, góp ý từ các bạn Khách hàng thân thiết, những sản phẩm được tự tay UNDER® Studio thiết kế, sản xuất, gắn tên thương hiệu đã ra đời vào đầu năm 2021, cột mốc bắt đầu cho hành trình phát triển của UNDER ngay giữa tâm dịch Covid cùng 2 sản phẩm độc đáo và trendy là “Hanoi 36 Phố Phường Tee” và “Saigonese Tee” trên các nền tảng Social.

Cùng với đó là lần đầu tiên hợp tác với 1 nhóm Rapper nổi tiếng “Bạn Có Tài Mà” trong sản phẩm âm nhạc ra mắt vào tháng 10.2021 “Đã Bao Lâu” nhắc tới Sài Gòn và cổ vũ tinh thần chống dịch cho TP. HCM cũng như trên cả nước.

Chuẩn bị bước sang 2022, cũng là một năm mà tụi mình đặt nhiều kỳ vọng hơn cũng như có vô vàn những kế hoạch phát triển. Vì vậy, nếu cảm thấy yêu thích UNDER và phù hợp với những vị trí mà tụi mình còn đang tìm kiếm, hãy nộp CV và đến phỏng vấn để có thể trở thành thành viên chính thức của UNDER® STUDIO!

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:

• In-Store Sale (Part-time): https://under.vn/In-Store-Sale

• Customer Service: https://under.vn/Customer-Service

• Online Sale (Dự kiến): Gửi CV về Email.

• Graphic Designer (Product và Media – Dự kiến): Gửi CV về Email.

• Warehouse Staff (Dự kiến): Gửi CV về Email.

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC:

• IN-STORE: 49 Đông Các, Đống Đa, HN

• OFFICE: Văn Quán, Hà Đông, HN

CV có thể gửi kèm theo biểu mẫu tại các Liên kết vị trí tuyển dụng bên trên hoặc vui lòng gửi về địa chỉ email: undervietnam@gmail.com

Kèm nội dung tiêu đề: CV – [VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN] – TÊN ỨNG VIÊN

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0363.680.411

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *