FREE SHIPPING VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 500K!

UNDER2021: ÁP NGAY VOUCHER MUA HÀNG LẦN ĐẦU!

Vans Classic Slip On – Best Seller với hoạ tiết ô vuông Caro trắng đen

Mẫu giày được đánh giá là Best-seller của thương hiệu Vans, luôn được restock liên tục tại UNDER nhờ vào thiết kế Checkerboard kinh điển cực kỳ thời trang và cá tính. Chất vải Canvas mềm, nhẹ có màu trắng ngà cổ điển kết hợp với các họa tiết caro được in rõ nét trên thân giày chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm cực chất và sành điệu.

Để nói về giày Vans, chúng ta thường nghĩ ngay tới một thương hiệu giày được yêu thích nhất thế giới. Các dòng giày chính của Vans phải kể đến Vans Authentic, Vans Old Skool, Vans Slip-on, Vans SK8 Hi…

Năm 1979, mẫu giày Vans Slip-on được ra mắt và ngay lập tức trở thành cơn sốt khắp nước Mỹ. Cơn sốt càng lan rộn hơn khi trào lưu BMX và skate-board phát triển nổ ra mạnh mẽ. Một cú hích lớn tạo thương hiệu nhờ Sean Penn lúc bấy giờ đi đôi Slip-on trong phim “Fast Times at Ridgemonte High”, bộ phim mà giới trẻ thời bấy giờ yêu mến.

Vans Classic Slip On - Best Seller với hoạ tiết ô vuông Caro trắng đen

Thiết kế không có dây giày đặc trung giúp người sử dụng giảm bớt thời gian khi xỏ dây, thường được gọi là “giày lười”.

Một trong những cú hích đình đám nhất phải kể đến là bản phối Slipon Checkerboard, với những ô caro trắng đen huyền thoại. Hoạ tiết đem đến những thương nhớ và chưa từng lỗi mốt. Một cơn sốt thời gian với hầu hết giới trẻ yêu giày và tới bây giờ cũng chưa từng có dấu hiệu ngừng “hot”.

Nếu nhắc tới 1 trong những mẫu giày hot nhất 2020 mang phong cách basic, trẻ trung và không tính những sản phẩm mới ra mắt thì Slip-on Checkerboard xứng đáng có 1 chỗ đứng trong Bộ sưu tập này.

“Thời trang: Có – Tiện dụng: Có – Đa phong cách: Có – Bền bỉ: Có!”

Thiết kế tiện 

Thử tưởng tượng coi, chỉ cần bước ra cửa, xỏ chân vô giày và bước ra cửa đi học, đi làm… mà không cần khom lưng xỏ giày.

Vans Classic Slip On - Best Seller với hoạ tiết ô vuông Caro trắng đen

Không chỉ thành công với việc giữ nguyên những thiết kê ban đầu, Vans còn liên tục chào hàng mẫu Slip-on với những phối màu lạ mắt, tinh tế, hoạ tiết mang lại điểm nhấn.

Ngoài ra, gần đây Vans còn sản xuất một mẫu Slip-on Checkerboard phiên bản VAULT với nhiều cải tiến về thiết kế, chất liệu đảm bảo hút hồn mỗi khi on-feet.

Vans Classic Slip On - Best Seller với hoạ tiết ô vuông Caro trắng đen

Để coi thêm chi tiết về mẫu VAULT này, các cậu có thể ghé thăm sản phẩm VANS SLIP-ON CHECKERBOARD VAULT REP 1:1 tại UNDER tại đây.

Vans Classic Slip On - Best Seller với hoạ tiết ô vuông Caro trắng đen

Với mức giá trải đều từ khoảng 200K cho tới 600-700K một sản phẩm với nhiều dòng Super Fake, REP, REP 1:1 đem tới nhiều lựa chọn mua hàng cho người sử dụng, dễ tiếp cận và trở thành mẫu giày mà các bạn học sinh, sinh viên luôn luôn tin tưởng lựa chọn khi mua hàng tại UNDER.VN.

Liên hệ UNDER.VN qua website, Facebook UNDER Vietnam hoặc Instagram @under.vn để được tư vấn thêm với nhiều lựa chọn khác nhau về dòng sản phẩm này.

  1. Vans Slip-on Checkerboard/Caro SF – 210K
  2. Vans Slip-on Checkerboard/Caro REPLICA – 580K 
  3. Vans Slip-on Checkerboard/Caro VAULT REP 1:1 – 680K

Vans Classic Slip On - Best Seller với hoạ tiết ô vuông Caro trắng đen