FREE SHIPPING VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 500K!

UNDER2021: ÁP NGAY VOUCHER MUA HÀNG LẦN ĐẦU!

VANS CUSTOM – Biến đôi Vans của bạn trở nên độc nhất.

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình muốn sở hữu một đôi giày Vans theo phong cách riêng, cá tính riêng và đặc biệt hay chưa? Nếu có, hãy để Vans Custom biến giấc mơ đó trở thành hiện thực. Vans Custom là từ dùng để chỉ những thiết kế được “trang trí” thêm lên những mẫu Vans truyền thống của hãng để giúp người mang thể hiện phong cách thười trang của mình. Hãy cũng UNDER tìm hiểu về xu hướng Vans Custom nhé!

Vans Custom là gì?

Xu hướng custom Vans đã xuất hiện từ rất lâu trong cộng đồng Vansaholic. Ban đầu chỉ có một số cá nhân vẽ và thêm thắt một số chi tiết trên những đôi giày Vans dần trở thành trào lưu nổi tiếng mà hầu như ai cũng biết đến. Khả năng tùy biến hoàn toàn không giới hạn, tùy thuộc vào trí tưởng tượng và sự sáng tạo của chủ nhân chúng. Vì vậy, những đôi giày đặt làm luôn là duy nhất và đặc biệt chỉ có “1 không 2”.

vans-custom---bien-doi-vans-cua-ban-tro-nen-doc-nhat-1

Vì lí do đó, rất nhiều bạn trẻ chọn cách custom giày – thiết kế giày theo ý muốn, để tự mình “thổi hồn” vào những bước đi.  Có thể nói custom giày chính là một phương pháp độ giày, giúp làm mới đôi giày Vans của bạn thông qua những hình vẽ, những chi tiết và điểm nhấn thể hiện được cá tính riêng. Với sự khéo léo của đôi tay cùng gu thẩm mỹ riêng biệt, những đôi giày Vans sau khi custom sẽ trở nên khác biệt, không đụng hàng với người khác và còn thể hiện được dấu ấn cá nhân của bạn một cách rõ ràng. Bạn có thể custom giày Vans mới toanh hoặc giày cũ đã sử dụng về xử lý lại.

Ngoài việc tự bản thân tạo ra những đôi Vans Custom thì thực tế Vans cũng cho ra mắt một số dòng sản phẩm được thiết kế riêng cho những bạn trẻ không có thời gian cũng như điều kiện để tự làm cho mình những đôi giày ấn tượng nhất.

vans-custom---bien-doi-vans-cua-ban-tro-nen-doc-nhat-2
vans-custom---bien-doi-vans-cua-ban-tro-nen-doc-nhat-3

Trong số những mẫu giày Vans được lựa chọn để custom, Vans Slip-On được ưu tiên hàng đầu nhờ chất liệu vải canvas và thiết kế không dây. Nguyên nhân chính do là bề mặt giày rộng, không vướng cho bạn không gian sáng tạo.

vans-custom---bien-doi-vans-cua-ban-tro-nen-doc-nhat-4
vans-custom---bien-doi-vans-cua-ban-tro-nen-doc-nhat-5

Không chỉ sáng tạo trên giày trơn, bạn có thể thỏa sức thiết kế bằng cách thêm một vài chi tiết vào giày có hoa văn sẵn. Ví dụ, thêm một vài bông hoa vào đôi giày Checkerboard Slip-On cổ điển này là bạn đã có một đôi Vans Custom ‘độc nhất vô nhị’.

vans-custom---bien-doi-vans-cua-ban-tro-nen-doc-nhat-6
8vans-custom---bien-doi-vans-cua-ban-tro-nen-doc-nhat-8

Vans Custom Culture Contest

Nhận thức được sự phổ biến của trào lưu Vans Custom và nhằm tìm kiếm những tài năng hội họa trong làng nghề, nhà sản xuất Vans đã tổ chức Cuộc thi Vans Custom Culture Contest. Bắt đầu từ năm 2010, thương hiệu Vans đã và đang phát triển cuộc thi Vans Custom Culture nhằm khuyến khích học sinh trung học trên toàn nước Mỹ thỏa sức sáng tạo và truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ. Vans Custom Culture cam kết đầu tư vào nghệ thuật như một phần không thể thiếu của giáo dục. Với giải thưởng 50.000 USD cho người chiến thắng, cuộc thi đã thu hút một lượng lớn học sinh trung học trên toàn nước Mỹ.

8vans-custom---bien-doi-vans-cua-ban-tro-nen-doc-nhat-9

Nhận được sự quan tâm từ cộng đồng, Vans Custom Culture Contest dần lan rộng, ban đầu chỉ giới hạn ở học sinh trung học Mỹ, nay đã mở rộng ra nhiều quốc gia khác để các nghệ sĩ tham gia. Các cuộc thi mở rộng như Vans Custom Culture Global hay Vans Custom Culture Asian được tổ chức trong những năm gần đây là minh chứng cho sự thành công của cuộc thi này. Các cuộc thi đã mở ra cơ hội phát triển tốt hơn cho nhiều nghệ sĩ trên thế giới và cho tất cả mọi người đều có sân chơi để thể hiện bản thân.

Mẫu Vans Custom giành quán quân trong Vans Custom Culture Contest 2020:

8vans-custom---bien-doi-vans-cua-ban-tro-nen-doc-nhat-10

Sức sáng tạo của con người luôn là vô hạn. Những mẫu giày Vans Custom vẫn có không gian phát triển rất lớn, thu hút được sự chú ý của cộng đồng Vansaholic nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Ai cũng muốn sở hữu cho mình một đôi giày thể hiện cá tính của bản thân một các rõ ràng nhất. Còn bạn thì sao? Cùng chia sẻ suy nghĩ của mình với UNDER nhé!

Hiện tại có rất nhiều mẫu giày Vans hot hit với chất liệu siêu chuẩn đang được bán tại hệ thống của UNDER. Chỉ với một mức giá vô cùng “sinh viên”, bạn đã có thể sở hữu cho mình một đôi giày ưng ý. Liên hệ ngay với chúng tớ tại UNDER để được tư vấn tận tình và nhận những ưu đãi mua hàng bất ngờ ngay thôi nào.

8vans-custom---bien-doi-vans-cua-ban-tro-nen-doc-nhat-11

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Website: https://under.vn/
  • Điện thoại: 0363.680.411
  • Facebook: https://www.facebook.com/UNDERStreetwear.Official

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *