FREE SHIPPING VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 500K!

UNDER2021: ÁP NGAY VOUCHER MUA HÀNG LẦN ĐẦU!

VANS X FEAR OF GOD: Đôi giày bạc triệu của hãng giày bình dân

Kể từ khi ra đời, Vans được biết đến như một hãng đồ thể thao bình dân với mức giá phù hợp với hầu hết mọi người và chính nhờ điều đó, Vans trở thành một phần trong văn hóa đại chúng Mỹ.

Tuy nhiên, dù là một trong những nhãn hiệu thể thao bình dân nhất thế giới, một số thiết kế của Vans là vô đắt giá và được các sneakerholics săn lùng ráo riết. Trong số đó không thể không kể đến Vans x Fear of God.

vans-x-fear-of-god-doi-giay-bac-trieu-cua-hang-giay-binh-dan

Fear Of God (FOG) là thương hiệu thời trang đình đám được giới thiệu bởi người sáng lập Jerry Lorenzo, ông là một con chiên ngoan đạo với niềm đam mê định hướng trào lưu thời trang. Thể hiện rõ ràng tư duy tôn giáo và thông điệp của Chúa thông qua các sản phẩm của mình, thương hiệu nhanh chóng tạo nên sự khác biệt khi cho ra mắt năm 2013. 

vans-x-fear-of-god-doi-giay-bac-trieu-cua-hang-giay-binh-dan-2
vans-x-fear-of-god-doi-giay-bac-trieu-cua-hang-giay-binh-dan-3

Như vậy, Vans – bình dân, đơn giản và dễ hiểu, kết hợp với F.O.G – “grunge”, rock n’ roll và tôn giáo sẽ cho ra sản phẩm như thể nào? 

Câu trả lời chính là: Những đôi giày có giá lên đến hàng chục triệu đồng!!

Hợp tác với Jerry Lorenzo vào mùa thu 2018, Vans giới thiệu hai bộ sưu tập mới: Vans x Fear of God và Vans x F.O.G. Được tạo ra và thiết kế bởi Jerry Lorenzo, Fear of God được biết đến nhiều nhất với các phong cách sẵn sàng để mặc, với sự nhấn mạnh vào những chi tiết nhỏ bé, sắc sảo nhưng linh hoạt, được thiết kế để phù hợp với tủ quần áo của bất kì ai theo đuổi bất kì phong cách thời trang nào. F.O.G. là sự lặp lại trẻ trung và giá cả phải chăng của Lorenzo về tính thẩm mỹ của Fear of God.

Cùng UNDER chiêm ngưỡng một số thiết kế trong BST đắt giá này nhé:

vans-x-fear-of-god-doi-giay-bac-trieu-cua-hang-giay-binh-dan-4

Ở màn collab đầu tiên, thiết kế Sk8-Hi mang màu đen đơn giản, cùng với mũi giày và lưỡi gà màu off-white. Trong khi đó, thiết kế Vans Era lại mang màu trắng cùng với loạt chữ “Fear of God” trên thân giày, đi kèm với đó là dây giày màu hơi ngả sang nâu.

Lần hợp tác thứ hai sau khi tạo ra bộ đôi Vans Sk8-Hi và Vans Era, Fear of God tiếp tục trỗi dậy mạnh mẽ với 6 mẫu giày mới toanh nhưng vẫn dựa trên các chất liệu đã cũ. Nhà thiết kế Jerry Lorenzo của FOG đã “đón đầu” phong cách mới bằng các nhấn nhá thêm loạt chi tiết “đắt giá” trên những mẫu giày vốn được xem là huyền thoại như Authentic, Mountain Edition và Style 147 Slip-On.

vans-x-fear-of-god-doi-giay-bac-trieu-cua-hang-giay-binh-dan-5
vans-x-fear-of-god-doi-giay-bac-trieu-cua-hang-giay-binh-dan-6
Phiên bản Mountain giày cao cổ sẽ mang màu đỏ cùng dòng chữ thương hiệu sẽ in ở phần underlay.

vans-x-fear-of-god-doi-giay-bac-trieu-cua-hang-giay-binh-dan-7
vans-x-fear-of-god-doi-giay-bac-trieu-cua-hang-giay-binh-dan-8
vans-x-fear-of-god-doi-giay-bac-trieu-cua-hang-giay-binh-dan-8
Mẫu giày 147 Slip-On bao gồm 3 màu: từ tông trắng/đen; đỏ/ đen và full đỏ.

Bạn vừa đọc bài viết VANS X FEAR OF GOD: ĐÔI GIÀY ĐÁNG GIÁ BẠC TRIỆU CỦA HÃNG GIÀY BÌNH DÂN.  Để nhận được tư vấn mua hàng và ưu đãi đặc biệt, hãy follow chúng tớ tại UNDER nhé! Hiện tại UNDER đang có rất nhiều mẫu mã sản phẩm để bạn lựa chọn cho mùa hè này đấy!

vans-x-fear-of-god-doi-giay-bac-trieu-cua-hang-giay-binh-dan-10

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Website: https://under.vn/
  • Điện thoại: 0363.680.411
  • Facebook: https://www.facebook.com/UNDERStreetwear.Official

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *