FREE SHIPPING VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 500K!

UNDER2021: ÁP NGAY VOUCHER MUA HÀNG LẦN ĐẦU!

Versace Greca – nổi bật với họa tiết Hy Lạp

Giữa giai đoạn đại dịch toàn cầu, Versace đã đưa ra một quyết định vô cùng mạo hiểm khi cho ra mắt dòng giày thể  thao mới Versace Greca. Tuy nhiên, thực tế cho thấy đây là minh chứng cho sức bền đáng nể của thương hiệu lừng danh này.

Cùng UNDER tìm hiểu có gì ở đôi giày được kết hợp cả hai yếu tố cao cấp và streetwear này nhé.

Giày thể thao Versace Grace

Đôi giày được lấy cảm hứng từ hoa Greca mang tính biểu tượng của Versace – mẫu mới nhất đến từ bộ sưu tập SS21 của Versace sẽ mang đến cảm giác hoàn hảo và tinh tế cho bạn, thỏa mãn bất kì tín đồ thời trang khó tính nhất.

Dòng giày thể thao mới này của Versace xuất xưởng với đường nét mạnh mẽ, cứng cáp. Có hai phiên bản: Low-top (cổ thấp dưới mắt cá chân) làm từ da thuộc cao cấp, và High-top (cổ cao trên mắt cá chân) làm từ chất liệu vải bố.

versace-greca-noi-bat-voi-hoa-tiet-hy-lap-1
versace-greca-noi-bat-voi-hoa-tiet-hy-lap-3

Đặc điểm nhận diện dòng giày thể thao mới của Versace là đế giày có chạm khắc họa tiết Versace Greca (những đường sóng uốn lượn phong cách Hy Lạp/La Mã cổ đại).

Những đôi giày Versace Greca đầu tiên mang đến nhiều lựa chọn cho bạn. Hoặc được bao phủ bởi những họa tiết Versace rực rỡ và vui tươi (như họa tiết Barocco màu đen–vàng, họa tiết Medusa Amplified với logo đầu quỷ Medusa trên hình đồng tiền, hay họa tiết sinh vật biển của mùa Xuân Hè 2021). Hoặc được làm với hai màu đen và trắng cơ bản.

versace-greca-noi-bat-voi-hoa-tiet-hy-lap-4
versace-greca-noi-bat-voi-hoa-tiet-hy-lap-5
versace-greca-noi-bat-voi-hoa-tiet-hy-lap-8

Với các mẫu thiết kế màu đen và trắng, bạn đừng vôi cho rằng chúng giống với các mẫu giày thể thao phong cách tối giản khác. “Tối giản” không hề xuất hiện trong từ điển của Versace. Thương hiệu lừng danh đến từ nước Ý này được biết đến với phong cách rực lửa. Vì vậy mà các thiết kế đi kèm brand tag Versace to bản được in đậm nét, tương phản với màu của đôi giày.  

versace-greca-noi-bat-voi-hoa-tiet-hy-lap-6

Hiện nay, các mẫu giày Versaca Grace đang được bán với mức giá từ 14.000.000đ – khá cao so với thu nhập trung bình của người Việt Nam. Tuy nhiên, đây là sẽ là mức giá vô cùng hợp lý để sở hữu một item đến từ thương hiệu nổi tiếng toàn cầu.

Để đọc thêm những thông tin mới nhất về streetwear cũng như xu hướng thời trang nói cung, hãy theo dõi ngay chúng mình tại UNDER Blog và nhận về những ưu đãi đặc biệt khi mua hàng tại UNDER nhé.

Tham khảo những sản phẩm đang được bán tại UNDER ở đây.

versace-greca-noi-bat-voi-hoa-tiet-hy-lap-7

THÔNG TIN CỬA HÀNG:  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *